Content là linh hồn, là trái tim và là hơi thở…

Content đóng một vai trò tối quan trọng trong tất cả các kênh, từ SEO và quảng cáo trực tuyến đến email và affiliate marketing. Bất cứ khi nào có nhu cầu về nội dung, chúng tôi đều có mặt.

Chúng tôi sẽ đảm bảo câu chuyện của bạn nhất quán, đúng thương hiệu và phù hợp với từng kênh.

Có phải bạn đang khổ sở vì …

Trong hơn 5 chúng tôi đã xây dựng và phát triển, dù là có đội ngũ content inhouse hay là hợp tác với các team Content Outsource, chúng tôi vẫn gặp phải rất nhiều vấn đề.

Chúng tôi chắc rằng, bạn và doanh nghiệp của bạn cũng đang gặp phải các vấn đề như chúng tôi trước đây:

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết rắc rối của bạn!

Và … chúng tôi sẽ giúp gì cho nội dung của bạn?

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải ở trên. Hãy cùng xem chúng tôi sẽ làm gì được cho bạn:

Phân tích chuyên sâu: Chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm tra tất cả nội dung của bạn hiện có. Tiếp theo là phân tích cạnh tranh để xác định hiệu suất nội dung hiện tại của bạn và lên phương án tối ưu nội dung.

Chiến lược mạnh mẽ: Chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho các nguồn truy cập và khách hàng tiềm năng hiệu quả về chi phí, xác định rõ đối tượng mục tiêu của bạn, gợi ý bán hàng, loại nội dung và các kênh truyền tải.

Sáng tạo và độc đáo: Content marketing tại Action mang đến cho những giá trị thực, bền vững cho doanh nghiệp. Âm thầm chiếm lấy trái tim của khách hàng mục tiêu lẫn khách hàng tiềm năng của bạn.

Nội dung chất lượng cao: Nghiện Content đảm bảo rằng mỗi nội dung tạo ra là riêng biệt, độc đáo, mang đến cho người đọc những giá trị nội dung hữu ích, đáp ứng đúng nhu cầu người dùng.

Chuyên môn “sâu”: Chúng tôi là một đội ngũ gồm các biên tập viên chuyên nghiệp, có chuyên môn về mọi lĩnh vực, giúp bạn tạo ra nội dung để đạt được được mục tiêu của mình.

Quy trình chuyên nghiệp: Chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp ở mỗi giai đoạn, từ lập kế hoạch, đến giai đoạn tạo, xuất bản nội dung và báo cáo tiến độ.

Hiệu quả về chi phí: Đảm bảo tối ưu nhất về chi phí.

Dịch vụ sáng tạo nội dung

Xây dựng nội dung sáng tạo, thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả …!

Gặp gỡ Team Sáng tạo nội dung

Những dự án chúng tôi đã thực hiện

Giúp bạn ra quyết định mua hàng chính xác nhất

Chúng tôi review sản phẩm, tư vấn mua hàng bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp dựa trên trải nghiệm nghiệm thực tế và ý kiến của chuyên gia.

Xem website

Tạp chí làm đẹp

Làm Điệu là điểm đến cho các bí quyết làm điệu, review mỹ phẩm và xu hướng trang điểm. Tất cả đều được kiểm chứng bởi các biên tập viên dày dặn kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, mỹ phẩm và trang điểm.

Xem website

Tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tài chính.

VayTaiChinh.vn là website tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Xem website

Giúp bạn thành công với Affiliate Marketing.

Chia sẻ kiến thức và công cụ để giúp bạn thành công với Affiliate Marketing.

Xem website

Xem nhiều hơn

Bạn có thể liên hệ với tôi!

Bạn có thể liên hệ với tôi nếu như đang gặp khó khăn trong việc thực hiện SEO cho website của mình!

Gọi điện trực tiếp
055 955 3433

Facebook
www.facebook.com/hoalk95

Email
hannyle95@gmail.com