Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website tổng thể – Cam kết tăng trưởng traffic, leads & doanh thu

SEO website tổng thể là giải pháp giúp bạn khai thác nguồn traffic khổng lồ từ Google, đây là vũ khí giúp các doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn trên Internet.

Tại sao SEO quan trọng?

Khi bạn cần câu trả lời cho một câu hỏi, bạn sẽ làm gì? ???? Hỏi Google!

Khi bạn chủ động tìm kiếm một thứ gì đó trên Google – đó chính là nhu cầu.

Mọi người sử dụng internet để được đáp ứng nhu cầu về thông tin, cho dù họ đang theo dõi chiến sự giữa Nga – Ukraine, hay tìm một dịch vụ lắp đặt camera gần nhà, hoặc cần mua một outfit thật đẹp để dự đám cưới người yêu cũ…

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, là một phương pháp marketing tập trung vào việc gia tăng lượt hiển thị trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,…

Google hiện đang thống lĩnh thị trường Search Engine với hơn 91% thị phần nên khi nói đến làm SEO là nói đến việc tối ưu hóa website cho thân thiện với Google, bao gồm các yếu tố kỹ thuật, tư duy và sáng tạo để cải thiện thứ hạng từ khóa, tạo nên organic traffic và tăng nhận diện thương hiệu.

SEO không chỉ là tối ưu hóa website thân thiện với Google mà nó phải thực sự hữu ích, có trải nghiệm tốt với người sử dụng.

SEO hoạt động như thế nào?

Các Search Engine hiện đại như Google thường có 3 chức năng chính là quét dữ liệu (crawling), lập chỉ mục (indexing) và xếp hạng (ranking).

Mọi thứ bắt đầu bằng việc Google sẽ dùng crawler để thu thập tất cả thông tin mà nó có thể tìm thấy trên internet để lập chỉ mục.

Khi nhận một truy vấn của người dùng thì thuật toán của Google sẽ tìm kiếm trong chỉ mục đó để đưa ra kết quả mà Google cho là quan trọng và liên quan đến truy vấn, đây được gọi là xếp hạng tìm kiếm.

Lúc này vai trò của việc làm SEO xuất hiện, chúng ta sẽ tối ưu các yếu tố xếp hạng (ranking factors) như từ khóa, nội dung, liên kết, trải nghiệm người dùng,… để giúp cho Google hiểu được nội dung của chúng ta có giá trị và phù hợp với truy vấn của người dùng và nó xứng đáng được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm (SERP)

Tăng doanh thu với SEO

Có tới hơn 3.9 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày, việc website của bạn được hiển thị ở trang đầu tiên của Google khi người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh sẽ mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, gia tăng traffic, từ đó tạo ra doanh thu.

Bất kể mục tiêu của bạn là tăng organic traffic, khách hàng tiềm năng, doanh thu bán hàng hay nhận diện thương hiệu,… chúng tôi đều có giải pháp phù hợp với bạn.

Vì sao khách hàng tin tưởng Action Digital?

Mục tiêu của SEO không chỉ là thứ hạng từ khóa và organic traffic, SEO phải mang lại khách hàng, doanh thu. Chúng tôi biết cách giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển bền vững.

Tối ưu ROI và doanh thu

Chiến lược SEO tập trung hoàn toàn vào việc chuyển đổi organic traffic thành khách hàng tiềm năng cho bạn, đáp ứng mục tiêu về ROI và doanh thu để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Nhân sự chuyên môn cao

Hơn 20 nhân sự SEO dày dặn kinh nghiệm, thực chiến nhiều thị trường khác nhau, liên tục học hỏi mỗi ngày để nắm bắt trước các xu hướng SEO hiện đại.

Đào tạo & chuyển giao

Sau khi kết thúc dự án, Action Digital hỗ trợ doanh nghiệp duy trì và gia tăng kết quả với chương trình đào tạo và chuyển giao cho phòng marketing nội bộ.

Chiến lược SEO của Action Digital

SEO là một phần của Digital Marketing, mà Digital Marketing là một phần của Marketing, cho nên chiến dịch SEO của Action Digital đều phải theo tư duy và tinh thần của Marketing.

Action Digital không làm SEO để phục vụ cho các bộ máy “vô tri vô giác“. Chúng tôi làm SEO hướng đến người dùng để biến website thành một cỗ máy chuyển đổi, tạo ra doanh thu hiệu quả và bền vững.

Đây là một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa website và cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google.

Website SEO Audit

Website SEO Audit đóng vai trò nền tảng trong kế hoạch SEO.

SEO Audit sẽ giúp cho các chuyên gia SEO của Action Digital thấy được các yếu tố cần cải thiện, cũng như các cơ hội tốt để tối ưu website

 • Technical Audit
 • Content Audit
 • Số liệu từ Google Analytics
 • Số liệu từ Google Search Console
 • Và nhiều yếu tố kỹ thuật khác.

Với những dữ liệu phân tích được, chúng tôi có thể tạo ra cho bạn một bản kế hoạch SEO thực sự hiệu quả và cạnh tranh.

Chiến lược SEO Audit trong dịch vụ SEO của Action Digital

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) là quá trình phân tích search volume, độ cạnh tranh, CPC, CPS,… của các từ hoặc cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm trên Google.

Sau khi nghiên cứu, bạn phải có một bộ từ khóa đáp ứng tối thiểu 3 tiêu chí sau:

 • Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của website
 • Có khả năng lên top càng nhanh càng tốt.
 • Mang lại chuyển đổi (leads, doanh thu,…) cho website

Một chiến lược thông minh là triển khai bộ từ khóa có chuyển đổi nhưng ít cạnh tranh, sẽ tiết kiệm nhiều nguồn lực và mang lại kết quả rất nhanh.

Nghiên cứu từ khóa chuyên sâu trong dịch vụ SEO của Action Digital

Content đáp ứng search intent

Mục tiêu của Google là cung cấp kết quả làm hài lòng người dùng, chúng ta phải cùng một mục tiêu với Google.

Hãy tự hỏi, người dùng chúng ta đang tìm kiếm cái gì và nội dung chúng ta có đáp ứng được cái họ mong muốn hay không, không chỉ đáp ứng được mà phải là đáp ứng tốt nhất, xuất sắc nhất.

Với nội dung hấp dẫn, có cảm xúc cho người đọc và được tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật như từ khóa, on-page, UX/UI,… Action Digital có thể cung cấp cho bạn một kế hoạch SEO cam kết tăng trưởng traffic cũng như doanh thu cho bạn.

Dịch vụ SEO của Action Digital tập trung vào content đáp ứng được search intent của người dùng.

Tối ưu On-page

On-page là yếu tố xếp hạng vô cùng quan trọng của chiến dịch SEO, đối với một số thị trường cạnh tranh thấp, chỉ cần tối ưu on-page tốt thì từ khóa đã có thể lọt vào top 10 của Google

 • Nội dung chất lượng cao: thỏa mãn được search intent của người dùng, trình bày dễ đọc, cung cấp thông tin độc đáo, có giá trị.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Giúp người dùng có trải nghiệm tốt và Google đánh giá website bạn cao hơn.
 • Điều hướng tốt: Giúp người dùng cũng như Google dễ dàng di chuyển trong website của bạn.

Đây là là ba trong số rất nhiều yếu tố để tối ưu On-page mà Action Digital thực hiện, bạn có thể xem thêm On-page checklist của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Có thể nói On-Page chính là chiến lược chốt lõi của dịch vụ SEO tại Action Digital

Tối ưu Off-page

SEO Off-page là các hoạt động diễn ra bên ngoài website để tăng độ uy tín, độ phổ biến và độ liên quan nhằm thúc đẩy vị trí từ khóa trên Google.

Action Digital sử dụng các chiến thuật xây dựng backlink chất lượng cao từ Guest Post, bài PR báo chí, mention từ mạng xã hội cùng nhiều tín hiệu off-page khác.

Nguồn tài nguyên Off-Page của dịch vụ SEO Action Digital thực sự khác biệt và có kết quả nhanh chóng.

Case study thành công

Xem thêm nhiều

Bạn có thể liên hệ với tôi!

Bạn có thể liên hệ với tôi nếu như đang gặp khó khăn trong việc thực hiện SEO cho website của mình!

Gọi điện trực tiếp
055 955 3433

Facebook
www.facebook.com/hoalk95

Email
hannyle95@gmail.com